image banner
Hội nghị đối thoại định kỳ năm 2023 giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, Chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân
Sáng ngày 8/8/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xuân Thọ 2 tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ năm 2023 giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, Chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và Nhân dân trên địa bàn xã
Sáng ngày 8/8/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xuân Thọ 2 tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ năm 2023 giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, Chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và Nhân dân trên địa bàn xã.

Dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thị Phù Dung - Phó Trưởng Ban Dân vận Thị xã và Đồng chí Đỗ Thị Thu Vân - Ủy viên BTV MTTQVN Thị xã. Chủ trì Hội nghị, Đồng chí Lê Minh Cảnh - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thông báo mục đích, yêu cầu, nội dung, cách thức đối thoại theo quy định. 
anh tin bai

Quang cảnh Hội nghị

Đồng chủ trì Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thành Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trình bày Báo cáo Tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 8 tháng đầu năm 2023; Báo cáo Trả lời ý kiến của nhân dân trước hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch H ĐND và Chủ tịch UBND xã với Mặt trận, các đoàn thể và Nhân dân trên địa bàn xã năm 2023.

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Thành Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trình bày Báo cáo

Báo cáo đã trả lời ý kiến thu thập trước Hội nghị của nhân dân trên lĩnh vực kinh tế - xã hội - môi trường, cụ thể là các vấn đề liên quan đến tuyến đường cao tốc Bắc - Nam qua Thôn Triều Sơn - xã Xuân Thọ 2, tuyến đường điện cao thế 500kv thôn Triều Sơn, đường dây điện cao thế  220KV thôn Hảo Nghĩa, về việc bồi thường thiệt hại đối với đất thuộc hành lang an toàn khi xây dựng công trình có hành lang bảo vệ an toàn, cách thức thu tiền điện, yêu cầu khảo sát đoạn suối ngay Xóm Hóc Cát để đảm bảo an toàn cho người dân sinh sống gần suối; Trên lĩnh vực đất đai - xây dựng, nổi bật là các vấn đề liên quan đến các công trình đang thi công tại thôn Triều Sơn nhất là khu vực Xóm Đồng, dự án quy hoạch khu dân cư Gò Me, về việc chuyển mục đích sử dụng đất, cấp sổ đỏ; Trên lĩnh vực an ninh - quốc phòng : về việc xử lý tình trạng thanh thiếu niên chạy xe lạng lách, cờ bạc, đá gà..., các quán buôn bán bia rượu gây mất trật tự ảnh hưởng đời sống người dân...; Về chương trình xây dựng nông thôn mới : khảo sát thực tế để làm hệ thống thoát nước tránh thiệt hại về sau cho nhân dân KDC Gò Me vào mùa mưa lũ, đầu tư hệ thống điện đường chiếu sáng cho thôn Hảo Nghĩa, một đoạn đường thôn Hảo Danh, đầu tư, hỗ trợ người dân phát triển kinh tế.

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị và nhân dân có ý nghĩa rất quan trọng, để các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương được trực tiếp lắng nghe và tiếp thu ý kiến, kiến nghị, đề xuất cũng như tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, để tập trung giải quyết những vấn đề vướng mắc mà nhân dân đang quan tâm. Từ đó sẽ tiếp thu ý kiến tham gia về những hạn chế, tồn tại, thiếu sót trong quá trình lãnh, chỉ đạo để kịp thời khắc phục, nhằm góp phần tạo sự đồng thuận giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân. Phát huy tốt vai trò của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đối với các hoạt động của cấp ủy, chính quyền.

Tại hội nghị đã nhận được 08 câu hỏi, ý kiến, phản ánh tâm tư của các cá nhân, tổ chức. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Thành Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận, đánh giá cao cũng như tiếp thu toàn bộ những ý kiến phát biểu thẳng thắn, xây dựng, trách nhiệm của các đại biểu và nhân dân. Đây đều là những ý kiến tham gia thực sự sát, đúng với những vấn đề mà dư luận quan tâm trong giai đoạn hiện nay. Hội nghị cũng đã được lắng nghe, trả lời rõ những ý kiến, kiến nghị của các đại biểu phản ánh thuộc thẩm quyền và tiếp thu toàn bộ những ý kiến, kiến nghị để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo đội ngũ cán bộ, công chức liên quan tập trung xử lý, giải quyết đầy đủ, kịp thời những nội dung kiến nghị.

Video sự kiện
Lịch công tác
Calendar
Title and navigation
Title and navigation
<<<Tháng Bảy 2024><<
Tháng Bảy 2024
 HBTNSBC
2624252627282930
271234567
28891011121314
2915161718192021
3022232425262728
312930311234
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Chịu Trách Nhiệm Nội Dung: UBND xã Xuân Thọ 2

Địa chỉ:  Thôn Triều Sơn, Xã Xuân Thọ 2, Thị xã Sông Cầu, Phú Yên

 Email: xuantho2.songcau@phuyen.gov.vn

 Số điện thoại: 057.3.875.390

Cơ quan chủ quản: UỶ BAN NHÂN DÂN XÃ XUÂN THỌ 2
Cơ quan quản lý: UỶ BAN NHÂN DÂN XÃ XUÂN THỌ 2

Designed by VNPT PHÚ YÊN